THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020
21/01/2020 - 06:22 PM - 30 lượt xem
Kính gửi: Quý Đại lý, Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao
Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020. Ban Giám đốc Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao chúc toàn thể Quý Đại lý, Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao cùng toàn thể gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Và xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ Quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Công ty trong suốt năm vừa qua, trong năm 2020 sắp tới Công ty sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Để thuận lời cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình Công ty Ngôi Sao xin thông báo “ LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020”  cụ thể như sau:
Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ Thứ 5 ngày 23/1/2020 ( tức 29/12/2019 âm lịch)
Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày 4/2/2020 ( tức 11/1/2020 âm lịch)
Kính chúc Quý Đại lý, Đối tác và Quý Khách hàng cùng toàn thể gia đình có một kì nghỉ lễ vui vẻ
Trân trọng kính báo!
 
công ty ngôi sao thông báo lịch nghỉ tết
 
Các tin tức khác
TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM
Trụ sở tại HN- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CB CNV- Quan điểm làm việc : Cùng hợp tác để thành công.
TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI
Cung cấp và lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ôtô và Nhà Kính Cung cấp và lắp đặt sản phẩm nội thất Ôtô – Camera hành trình Cao cấp
Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao
Tiệc tất niên là một bữa tiệc truyền thống của Đại gia đình CÔng ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, được tổ chức thường niên vào trước kỳ nghỉ lễ Tết Âm Lịch. Tiệc tất niên có rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc là một dịp để cả công ty sum họp, giao lưu gặp gỡ nhau , vừa là dịp để Công ty điểm lại thành tựu trong năm vừa qua và để ra kế hoạch cho năm tới.
CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO
Trong chương trình thiện nguyện cuối năm này, Công ty Ngôi Sao tổ chức chuyến thăm hỏi và trao phần quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và trao các nhu yếu phẩm thiệt thực tại Chùa Huyền Trang tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
LÝ DO BẠN NÊN DÙNG THỬ NƯỚC HOA CHO OTO CHÍNH HÃNG ÉTONNER
Nước hoa ô tô Etonner |Nước hoa ô tô và sáp thơm ô tô là hai loại khử mùi ô tô phổ biển nhất hiện nay, với hương liệu được triết xuất từ thảo mộc tự nhiên mang lại sự an toàn cho xe và sức khỏe của người sử dụng.