Tiệc Tất Niên 2019 Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao
16/01/2020 - 09:58 AM - 31 lượt xem
Tiệc tất niên là một bữa tiệc truyền thống của Đại gia đình CÔng ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao, được tổ chức thường niên vào trước kỳ nghỉ lễ Tết Âm Lịch. Tiệc tất niên có rất nhiều ý nghĩa, ngoài việc là một dịp để cả công ty sum họp, giao lưu gặp gỡ nhau , vừa là dịp để Công ty điểm lại thành tựu trong năm vừa qua và để ra kế hoạch cho năm tới.
Hoà chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 11/01/2020 tức ngày 17 tháng chạp Âm lịch, Công ty TNHH Ngôi Sao tổ chức bữa tiệc tất niên tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Buổi tiệc được diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng CBCNV ba miền và đặc biệt hơn là có sự tham dự của người thân của CBCNV trong ngày đặc biệt này
Đây là dịp để tất cả mọi người sum họp cùng nhìn lại 12 tháng thăng trầm đầy sắc vị đã qua, có thành công và cũng có những thiếu sót khó khăn gặp phải nhưng quan trọng là tất cả đã chung tay đoàn kết, cùng phấn đấu và xây dựng một tập thể vững mạnh.
Năm 2020 tới đây sẽ là một năm với nhiều thách thức và mục tiêu mới. Với quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty hứa hẹn sẽ là năm thành công với nhiều đột phá hơn nữa và tiếp tục chinh phục những kế hoạch đã đặt ra.
 
tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

tất niên công ty Ngôi Sao

Xin chúc cho toàn thể Công ty TNHH Ngôi Sao cùng đối tác và khách hàng một năm 2020 Canh Tý luôn no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng. 
 
Các tin tức khác
TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HCM
Trụ sở tại HN- Chi nhánh Hồ Chí Minh- Chi nhánh Đà Nẵng và Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 CB CNV- Quan điểm làm việc : Cùng hợp tác để thành công.
TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI
Cung cấp và lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ôtô và Nhà Kính Cung cấp và lắp đặt sản phẩm nội thất Ôtô – Camera hành trình Cao cấp
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020
Kính gửi: Quý Đại lý, Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao
CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM – QUÝ IV/2019 CỦA CTY NGÔI SAO
Trong chương trình thiện nguyện cuối năm này, Công ty Ngôi Sao tổ chức chuyến thăm hỏi và trao phần quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và trao các nhu yếu phẩm thiệt thực tại Chùa Huyền Trang tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
LÝ DO BẠN NÊN DÙNG THỬ NƯỚC HOA CHO OTO CHÍNH HÃNG ÉTONNER
Nước hoa ô tô Etonner |Nước hoa ô tô và sáp thơm ô tô là hai loại khử mùi ô tô phổ biển nhất hiện nay, với hương liệu được triết xuất từ thảo mộc tự nhiên mang lại sự an toàn cho xe và sức khỏe của người sử dụng.