Bảo Mật Thông Tin
24/07/2019 - 02:36 PM - 444 lượt xem
Chúng tôi hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.
 
Để sử dụng một số tính năng mua hàng của chúng tôi, quý khách cần phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. 
 
Chúng tôi có trách nhiệm lưu giữ đầy đủ các thông tin mà quý khách đã cung cấp. Những thông tin này được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ của Etonner Việt Nam. 
 
Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách. 
 
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
 
Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách  trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp quý khách có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0904 85 2546
 
Email: etonnervietnam@gmail.com
 
Form yêu cầu báo giá
Họ tên
Email
Số điện thoại
Lựa chọn yêu cầu dịch vụ
Các dịch vụ khác
Chính Sách Bảo Hành
Khi mua hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng: Sản phẩm phải có đầy đủ tem niêm yết của Ngôi Sao, hộp có bọc nilon niêm phong của nhà sản xuất.
Dịch Vụ Khách Hàng
Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày kể từ thời điểm chốt đơn hàng theo thỏa thuận khi quý khách đặt hàng
Chính Sách Đại Lý
Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà phân phối hỗ trợ tối đa và nhận quyền lợi tương đương với Đại lý
Độc quyền tại Việt Nam
Độc quyền tại Việt Nam
Là nhà phân phối duy nhất sản phẩm Etonner tại thị trường Việt Nam.
Cao cấp - chính hãng
Cao cấp - chính hãng
Etonner là thương hiệu nước hoa cao cấp dùng cho oto, uy tín thế giới.
Nguồn gốc tự nhiên
Nguồn gốc tự nhiên
Etonner được chiết xuất từ hương hoa tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.
Lãng mạn - sang trọng
Lãng mạn - sang trọng
Etonner luôn nổi bật với thiết kế tinh tế và mùi hương sang trọng, lãng mạn.