Chính Sách Đại Lý
25/07/2019 - 02:31 PM - 458 lượt xem
Chính sách phát triển đại lý
Nguyên tắc hợp tác: 
Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh, hợp tác bền vững, phát triển lâu dài.
Quan tâm, hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối.
Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường.
Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
Chính sách dành cho đại lý:
Giá mua hàng:
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
Trường hợp Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng nhập trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
Trường hợp Nhà phân phối tăng giá bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 ngày để có chính sách nhập hàng phù hợp.
Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:
Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
Trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về Đại lý gần nhất với nơi khách hàng cư trú.
Hỗ trợ về PR – Marketing:
Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Nhà phân phố. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Nhà phân phối.
Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà phân phối.
Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà phân phối.
Quý đại lý được cập nhật đầy đủ thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, các chương trình marketing, các tài liệu hỗ trợ bán hàng.
Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
Hỗ trợ về hàng hóa:
Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
Kệ trưng bày, mẫu thử nghiệm:
Quý đại lý sẽ được cấp kệ trưng bày mẫu khi đáp ứng số lượng đặt hàng theo chính sách Đại lý của Nhà phân phối. Quý khách được cấp bộ test mùi của các dòng sản phẩm ngay khi đặt hàng.
Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng
Yêu cầu đối với Đại lý:
Quý đại lý được chủ động quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà phân phối, chủ động mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường. Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà phân phối hỗ trợ tối đa và nhận quyền lợi tương đương với Đại lý, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho Nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký với Nhà phân phối.
Hỗ trợ Nhà phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo theo đúng giá niêm yết toàn quốc do Nhà phân phối cung cấp. Không bán phá giá.
Để đăng ký làm đại lý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
+ Email: Etonnervietnam@gmail.com
+ Website: http://etonner.vn
Trong trường hợp nhân viên không thể hỗ trợ kịp thời, quý khách vui lòng gọi số khẩn cấp 0904 85 2546. Chúng tôi cam kết giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách kịp thời. 
 
Form yêu cầu báo giá
Họ tên
Email
Số điện thoại
Lựa chọn yêu cầu dịch vụ
Các dịch vụ khác
Chính Sách Bảo Hành
Khi mua hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng: Sản phẩm phải có đầy đủ tem niêm yết của Ngôi Sao, hộp có bọc nilon niêm phong của nhà sản xuất.
Dịch Vụ Khách Hàng
Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày kể từ thời điểm chốt đơn hàng theo thỏa thuận khi quý khách đặt hàng
Bảo Mật Thông Tin
Chúng tôi hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật
Độc quyền tại Việt Nam
Độc quyền tại Việt Nam
Là nhà phân phối duy nhất sản phẩm Etonner tại thị trường Việt Nam.
Cao cấp - chính hãng
Cao cấp - chính hãng
Etonner là thương hiệu nước hoa cao cấp dùng cho oto, uy tín thế giới.
Nguồn gốc tự nhiên
Nguồn gốc tự nhiên
Etonner được chiết xuất từ hương hoa tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.
Lãng mạn - sang trọng
Lãng mạn - sang trọng
Etonner luôn nổi bật với thiết kế tinh tế và mùi hương sang trọng, lãng mạn.